Shop hoa tươi, hoa lan hồ điệp, dịch vụ điện hoa

Shop hoa tươi, hoa lan hồ điệp, dịch vụ điện hoa

Shop hoa tươi, hoa lan hồ điệp, dịch vụ điện hoa

106 Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh, TP HCM (ngay ngã tư Bình Triệu)
Email: hoatuoibaoloan@gmail.com
Hotline: 039.398.5927 (Mrs Loan)
Facebook Google + Youtube
Dạy cắm hoa tươi

                                                             DẠY CẮM HOA TƯƠI
Nhận đào tạo học viên học cắm hoa chuyên nghiệp. Các học viên sẽ được đào tạo bởi những nhân viên đã có kinh nghiệm cắm hoa lâu năm. Ngoài ra học viên sẽ được học những mẫu hoa mới nhất phù hợp với thị trường - chúng tôi sẽ chú trọng tính thực hành của từng học viên và sẽ tạo điều kiện cho học viên được thực hành sát với yêu cầu thực tế của khách hàng. Bên cạnh đó học viên còn được làm quen với cách kinh doanh gửi điện hoa quốc tế và điện hoa trong nước đảm bảo việc mở shop hoa kinh doanh thành công.
Bạn có thể học cắm hoa ở TPHCM với thời gian linh hoạt.
TẠI SAO CHỌN HỌC CẮM HOA TẠI BẢO LOAN FLOWER?
Tại Bao Loan Flower bạn có điều kiện va chạm với thực tế, khi học cắm hoa và thực hành ngay tại shop bạn sẽ học được cách tư vấn để nắm bắt tâm lý khách hàng, học những mẫu hoa đang được thị trường ưa chuộng. Nếu bạn muốn mở Shop hoa tươi thì đây là một môi trường rất thuận lợi để học hỏi cả về kinh nghiệm kinh doanh, quản lý, bảo quản hoa và lựa chọn được những nhà cung cấp hoa uy tín, giá thành rẻ các điểm lấy hoa, phụ liệu giá tốt nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ để bạn có thể kinh doanh hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn.
Đặc biệt, Tại Bảo Loan Flower bạn có điều kiện được tiếp xúc với phương thức kinh doanh ứng dụng internet để tiếp cận với khách hàng tiềm năng, sau khi học xong bạn sẽ được tư vấn cách vận hành một website TMĐT để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các chiến lược kinh doanh trên môi trường internet để phát triển thương hiệu và chăm sóc khách hàng.
Không chỉ làm hài lòng quý học viên bằng chương trình dạy cắm hoa chuyên nghiệp và nghệ thuật. Lớp dạy cắm hoa duy trì mức học phí hết sức ưu đãi phù hợp với tiêu chí của nhiều người. Bên cạnh đó học viên còn được làm quen với cách kinh doanh gửi điện hoa quốc tế và điện hoa trong nước đảm bảo việc mở shop hoa kinh doanh thành công cũng như mang đến một tay nghề cắm hoa vững vàng và lôi cuốn.
- Tư vấn giới thiệu nguồn nhập hoa, cách chọn hoa tươi. Tư vấn mở shop hoa, tham gia cộng tác cùng Bao loan Flower... => Sau khóa học học viên có thể trải nghiệm công việc, tham ra phụ, học hỏi thêm tại shop để nâng cao tay nghề tại Bao Loan Flower.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC CẮM HOA TẠI Bảo Loan Flower
PHẦN 1: CẮM HOA (SỬ DỤNG BÌNH VÀ GIỎ HOA)
Đây là kỹ thuật cơ bản nhất mà khi học cắm hoa bạn cần phải nắm được. Trong quá trình thực hành tại Shop chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về các loại bình có hình dáng và màu sắc khác nhau, một số những nguyên tắc cần lưu ý khi kết hợp loại hoa, loại bình cũng như màu sắc của bình hoa.
Bạn sẽ học được cách cắm hoa trang trí cho gia đình theo từng không gian: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ…; cắm hoa trang trí tiệc cưới, tiệc sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới; thiết kế giỏ hoa mừng tân gia, mừng ngày nhà giáo việt nam, lễ tình nhân hay các dịp lễ Tết đặc biệt khác trong năm…v…v
• Cắm hoa trang trí tiệc cưới;
• Cắm hoa trang trí nội thất: phòng khách, phòng ăn, vv...;
• Cắm hoa trang trí sinh nhật, tân gia, kỷ niệm ngày cưới;
• Cắm hoa trong các ngày lễ tết, ngày nhà giáo, lễ tình nhân.v.v..
PHẦN 2: BÓ TẶNG
Bó hoa là kỹ năng tiếp theo bạn cần nắm được. Khác với cắm hoa sử dụng bình hay giỏ, bó hoa đòi hỏi một sự tinh tế khi làm việc với các chất liệu như giấy bó hoa, lưới, voan hay ruy băng… để có thể tạo nên những bó hoa có tính thẩm mỹ cao.
Các kỹ thuật cơ bản mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn gồm:
• Bó hoa tặng dành cho chúc mừng (lễ tốt nghiệp, khai trương, ...)
• Bó hoa tặng dành cho sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới
• Bó hoa tặng dành cho khách quan trọng VIP
• Bó hoa tặng dành cho ngày lễ, hội nghị...
PHẦN 3: BÓ HOA CƯỚI
Ở phần này, bạn sẽ được học cách sử dụng tất cả các loại hoa, các phụ kiện đính kèm như: voan, hoa vải, trái cây, thân cây khô… để thiết kế được những bó hoa cưới đẹp, sang trọng và sáng tạo. Phần dạy cắm hoa cưới bao gồm các kỹ năng:
• Bó hoa cưới truyền thống
• Bó hoa cưới tự nhiên
• Bó hoa cưới cách điệu
• Cách kết vòng hoa cài đầu, hoa cài áo, hoa cho cô dâu phụ
PHẦN 4: THIẾT KẾ ĐÔN KỆ HOA KHAI TRƯƠNG, HOA TANG LỄ, VÒNG HOA TANG, THÁNH GIÁ
Ở phần này bạn sẽ được học kỹ năng cắm hoa, kết giỏ hoa và kết giỏ trái cây làm đôn kệ khai trương, tang lễ. Bạn sẽ được làm quen với hầu hết các loại giỏ, đôn kệ đang được sử dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh từ giỏ chân voi, giỏ hoa mai, giỏ ly, kệ một tầng, hai tầng, các loại hoa tang lễ: vòng hoa ...
LỊCH HỌC CẮM HOA TẠI BAO LOAN FLOWER
Thời gian : Từ thứ 2-7 sáng lúc 8h-11h30 hoặc buổi chiểu 2h tới 5h30(Ngoài khung giờ trên có thể sx linh hoạt tùy vào lịch của học viên)
Thời lượng học: học liên tục trong 1 tháng
Học phí: 7.000.000 VND (Bao gồm nguyên phụ liệu)
Hình thức học: Học viên sẽ học tại trực tiếp Shop Hoa của chúng tôi
Đc văn phòng: 480/51 đường Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Mọi thông tin liên hệ: 01693985927 (Loan)

   

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, hoa, thực vật và ngoài trời

Facebook chat

039.398.5927 (Mrs Loan)