Màu sắc của hoa tươi thể hiện thông điệp và ý nghĩa như thế nào?

Màu sắc của hoa tươi thể hiện thông điệp và ý nghĩa như thế nào?

Màu sắc của hoa tươi thể hiện thông điệp và ý nghĩa như thế nào?

106 Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh, TP HCM (ngay ngã tư Bình Triệu)
Email: hoatuoibaoloan@gmail.com
Hotline: 039.398.5927 (Mrs Loan)
Facebook Google + Youtube
Màu sắc của hoa tươi thể hiện thông điệp và ý nghĩa như thế nào?

Hoa màu đỏ
 

Có lẽ màu đỏ là màu hoa thông dụng nhất của hầu hết các loài hoa. Chẳng thế mà hãy nhìn những bức tranh của lũ trẻ xem, hoa màu đỏ, nhụy màu vàng và lá màu xanh.

 

Màu đỏ không chỉ tượng trưng cho tình yêu sâu đậm, nồng cháy và cuồng nhiệt mà nó còn là biểu tượng cho quyền lực, lòng dũng cảm, sự can đảm, ngưỡng mộ và những khát khao cháy bỏng.

 

Hoa hồng đỏ – Món quà cổ điển nhất nhưng không bao giờ lỗi thời trong mỗi dịp Valentine, là bó hoa tình yêu vĩnh cửu của các cặp đôi yêu nhau.

 

 

 

Hoa màu hồng


Một sắc màu dịu dàng mang đến thông điệp về tình yêu của một người mẹ dành cho những đứa con, một tình yêu vô điều kiện. Những bông hoa màu hồng cũng đại diện cho sự nhẹ nhàng, đầy nữ tính, là niềm hạnh phúc giản đơn.

 

Và tất nhiên, nó cũng mang thông điệp của tình yêu. Không mãnh liệt như sắc hoa đỏ, những sắc hoa hồng tượng trung cho một tình yêu yên bình, phẳng lặng mà vô cùng hạnh phúc

 

Hoa cẩm chướng hồng, một loài hoa dành cho ngày của Mẹ, đó là lời cảm ơn mẹ của những đứa con mà Mẹ đã yêu thương vô điều kiện. Hoa cẩm chướng hồng cũng là hoa dành cho những bạn trẻ mới yêu, một tình yêu nhẹ nhàng, chung thủy và vĩnh cửu

 

Hoa màu vàng


Những bông hoa màu vàng là những bông hoa giàu năng lượng nhất, chúng mang sắc màu của nắng, mang đến một nguồn năng lượng tươi mới, là sự cổ vũ, khích lệ, giúp nâng cao tinh thần, mang đến niềm vui và nụ cười trọn vẹn.

 

Những bó hoa màu vàng thường đại diện cho sự bền chặt của tình bạn vĩnh cửu, thích hợp để dành tặng cho mẹ và những người bạn thân.


Với các nước phương Đông, màu vàng tựợng trưng cho quyền lực, sự giàu có và sung túc. Chính vì thế, trong những bó hoa khai trương, không thể thiếu được những sắc hoa vàng như lời cổ vũ tiến lên phía trước, chúc cho công việc làm ăn buôn may bán đắt, làm ăn thuận lợi.

 

 

Hoa hướng dương là loài hoa đặc trưng nhất. Một bông hoa khổng lồ, kiêu hãnh tiến về phía trước, với rất nhiều thông điệp mang trên mình, tùy vào từng hoàn cảnh thích hợp mà người nhận hoa sẽ hiểu bạn đang muốn nhắn gửi điều gì.

 

Hoa màu trắng


Theo quan điểm từ xa xưa, ở phương Đông hay phương Tây, màu trắng chính là biểu tượng của sự thuần khiết, trong trắng, lương thiện, vô tội. Chính với những ý nghĩa này mà hoa trắng thường được dùng nhiều trong những nghi lễ tôn giáo ở khắp nơi trên thế giới, trong những bó hoa cưới.


Không chỉ vậy, hoa trắng còn mang ý nghĩa cảm thông, chia sẻ, an ủi. Những sắc hoa trắng sẽ giúp xua tan không khí tang thương, buồn bã trong những lễ tang.

 

Hoa sen trắng, một biểu tượng cho sự thuần khiết nhất, thường được sử dụng rất nhiều. Hoa sen trắng cũng mang đến một sự bình yên.

 

Hoa màu tím


Một sắc màu sang trọng, tinh tế. Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung son sắt, làm màu sắc thường được các cặp đôi sử dụng trong hôn lễ của mình như một lời hưa, một mong muốn cuộc sống hạnh phúc bền lâu sau này.

Facebook chat

039.398.5927 (Mrs Loan)